Tin tức

CHIẾN BINH - DARK KNIGHT

 

CHIẾN BINH - DARK KNIGHT

Suốt thời hoàng kim của mình, từng thế hệ Chiến Binh đã chiến đấu để bảo vệ cho những dân tộc của MU. Nhưng thời gian đó đã trôi qua rất lâu rồi. Những cuộc chiến đã làm cho họ mệt mỏi và dần xa rời sứ mệnh. Một số thì lang thang khắp nơi để tự rèn luyện kỹ năng của mình trở nên tuyệt đỉnh, trong khi một số khác vẫn tiếp tục và cố gắng mang lại công lý cho mọi người. Nhưng một điều chắc chắn, Chiến Binh sẽ luôn lao vào các cuộc chiến sinh tử.

Chiến Binh là hiện thân của sức mạnh và quyền lực. Trong những trận đánh càn, họ có thể giết chết những dòng nhân vật khác ngay khi đã bị thương rất nặng. Nhờ khả năng sống còn tuyệt vời, Chiến Binh có khả năng mạo hiểm một mình mà không hề gặp bất kỳ khó khăn nào. Anh ta có thể mang trên người những loại giáp trụ khác nhau, sử dụng những loại vũ khí khác nhau như Gươm, Búa hay Giáo. Kỹ năng của Chiến Binh không tốn quá nhiều năng lượng. Vì thế Chiến Binh thường là sự lựa chọn của những người mới chơi. Thêm vào đó, Chiến Binh sẽ có thêm kỹ năng đặc biệt khi cưỡi trên Quái điểu.
 

 

Điểm thưởng khi lên Level Strength Bắt Đầu Agility Bắt Đầu Vitality Bắt Đầu Energy Bắt Đầu Máu / HP
5 28 20 25 10 110
Mana AG SD Máu khi lên Level Mana khi lên Level SD khi lên Level
20 25 100 2 0.5 1

 

Cách tính điểm Chiến Binh Cách Tính Điểm
Sức sát thương cao nhất (Sức mạnh ÷ 4) + Max Dame vũ khí
Sức sát thương nhỏ nhất (Sức mạnh ÷ 8) + Min Dame vũ khí
Khả năng tấn công (Cấp độ * 5) + (Nhanh nhẹn * 1.5) + (Sức mạnh ÷ 4)
Sức chống đỡ (Nhanh nhẹn ÷ 3) + Toàn bộ sức chống đỡ của bộ giáp và khiên
Khả năng tránh đòn (Nhanh nhẹn ÷ 3) + Khả năng tránh đòn của bộ giáp và khiên
Sức mạnh kỹ năng - Buff tăng lượng máu: (12 + (Nội lực ÷ 100) + (Năng lượng ÷ 20))% + (Số người party - 1)%


 

Kỹ Năng (Skills) của Chiến Binh

Tên kỹ năng Mô tả
Phòng Thủ (Defensive Skill)
 
Bằng cách đưa mình vào trạng thái phòng thủ, một Chiến Binh có thể giảm bớt 50% sức công phá của kẻ địch. Nó rất hữu dụng khi bị vây hãm bởi những kẻ địch gây nhiều sát thương cho người chơi
Chém Xuống (Falling Slash)
 
Một vết cắt từ trên xuống gây sát thương gấp hai lần các kiểu tấn công khác của Chiến Binh bởi vì anh ta sử dụng sự uyển chuyển của cơ thể để tăng sức đánh cho đòn tấn công.
Chém Xoay Ngang (Cyclone Slash)
 
Rất nhiều Chiến Binh có thể sử dụng Tuyệt chiêu này. Quay người với một thanh gươm gây nên những vết thương nặng cho đối thủ và tăng tốc độ đánh.
Đâm (Lunge)
 
Tuyệt chiêu này đâm xuyên sâu vào giáp trụ và gây tổn thương chí mạng cho đối phương.
Chém Xoáy Lên (Uppercut)
 
Nhảy bổ vào mục tiêu chém ngược từ dưới lên trên. Khác với vẽ đơn giản của chiêu thức.
Tuyệt chiêu này đòi hỏi phải bỏ nhiều công sức để tập thành thạo.
Chém Ánh Sáng (Slash)
 
Để thi triển được tuyệt chiêu này Chiến Binh phải sử dụng Đao Lớn. Chiến Binh sẽ thực hiện đường kiếm chém từ dưới lên và một đường kiếm từ trên xuống quái vật. Quái vật khi bị tấn công bằng tuyệt kỹ này sẽ chịu sát thương gấp hai lần.
Đâm Xoáy (Impale)
 
Tuyệt chiêu này chỉ có thể sử dụng khi cưỡi Kỳ lân hoặc Quái điểu và dùng Giáo
Chém Xoáy (Twisting Slash)
 
Một kỹ thuật cho phép các hiệp sĩ xoay vòng vũ khí xung quanh người anh ta để tấn công những mục tiêu lân cận.
Đâm Gió (Death Stab)
 
Tương tự như đâm, nhưng có sức tàn phá khủng khiếp hơn bằng cách bắn ra những luồng gió vào kẻ thù
Tăng Lượng Máu (Greater Fortitude)
 
Tuyệt chiêu này cho phép các hiệp sĩ triệu hồi sức mạnh của thần Inner cho anh ta thêm sức khoẻ trong trận chiến.
Địa Chấn (Rageful Blow)
 
Tất cả mục tiêu nằm trong phạm vi tấn công sẽ bị ngọn lửa xuất hiện từ các vết nứt thiêu đốt.
Chém Băng (Strike of Destruction)
 
Đối tượng khi bị trúng đòn, trạng thái cơ thể chuyển sang lạnh và tốc độ di chuyển giảm xuống
Tuyệt Chiêu Liên Hoàn (Combo) Hiệp Sĩ phải thi triển 3 tuyệt chiêu có thuộc tính combo liên tiếp thì Tuyệt chiêu liên hoàn mới xuất hiện ngẫn nhiên và tấn công lên mục tiêu.

Kỹ Năng Công Thành

Vầng Trăng Khuyết (Crescent Moon Slash)

Một luồng năng lượng cực mạnh tạo thành hình cánh cung và đánh thẳng vào đối phương.

 
   

 

 

- Trong rừng già đó có một thành phố hoang vắng đầy những quái vật hung dữ được tạo ra từ những máy móc tiên tiến. Chỉ có một người tại tháp tinh luyện mới có thể giúp bạn tinh chế những viên đá của tạo hoá, tiếc là đả bị giam cầm tại ngôi nhà băng đó chính là ElipElip người bị lượng quái vật giam cầm tại ngôi nhà của chính mình (ngôi nhà băng). Bạn phải đánh thắng quái vật trùm đang điều kiển Maya và giam giữ ElipElip là người chủ của Kanturu và thành phố hoang vắng lúc này, nắm giữ các bí mật luyện đá của tạo hoá, bạn có thể nhờ Elip luyện những viên đá cho bạn khi bạn giải cứu cô ta khỏi lượng quái vật.

 


Kiến trúc thành phố bị lảng quên


Bạn sẽ đến đó bằng cách bấm "M" để di chuyển tức thời đến đó bằng linh lực của mình,
hay tìm kiếm đường đến đó trong khu rừng Kanturu.


Elip bị giam giử tai vị trí trung tâm của Kanturu (ngôi nhà băng)
Cánh cửa dẩn đến tháp tinh luyện (ngôi nhà băng) bị đóng kín tại lối đi.
Vị trí cánh cửa tại Kanturu Remain (141,186)

 

- Bước vào cánh cửa bạn cần phải có cánh hoặc cưỡi thú bay.
Mang nhẫn đá mặt trăng trên người để có thể xoay chuyển được cánh cửa (đánh quái rơi ra) , nhẫn có thể mang trên người , khi sử dụng sẻ hư không sửa được , độ bền không còn nhẫn sẻ tự mất , chỉ có tác dụng mở cửa tháp tinh luyện.

 

 

Diễn biến bên trong cánh cửa

 

- Để giải cứu Elip, sau khi bước vào cánh cửa sẽ đối mặt với những thách thức khi lối đi được mở và bạn phải chiến đấu với Maya đang bị quái vật trùm điều kiễn.
- Mỗi trận đấu với Maya kéo dài 15 phút.
- Khi trận đấu diễn ra cánh cửa sẽ không mở được nữa nên các chiến binh khác không thể vào giúp sức và chỉ có thể vào tiếp sức khi đang chờ cho trẫn đánh với Maya tiếp theo.

 

- Diễn biến trận dánh:

 

  • Đánh trận đầu với lượng quái vật khi đánh hết quái vật cánh Trái Maya sẽ xuất hiện, bạn phải đánh thằng nó mới qua được trận tiếp theo , tối đa cho trận đánh là 15 phút.
  • Trận đánh thứ 2 bạn sẽ đánh với một lược quái vật, kết thúc trận hai là đánh với bàn tay phải Maya, tối đa là 15 phút.
  • Trận đánh cuối cùng một lượng quái vật và sẻ xuất hiện cả hai cánh tay.

 

- Thắng qua ba trận đấu bạn sẽ đánh bại Maya và tiến đến thềm ngôi nhà băng, nhưng không may quái vật Boss KnightMare xuất hiện và chặn cửa vào toà tháp, bạn phải đánh thắng nó mới giải cứu được Elip.

 

 

 

- Nếu thắng cuộc cho đến lúc cuối bạn sẽ chiếm lối vào ngôi nhà băng, tuỳ ý ra vào ngôi nhà băng mà không cần phải đánh với Maya.
- Tinh luyện đá của tạo hoá tại tháp tinh luyện .
- Nói chuyện với Elip, sau đó bỏ viên đá của tạo hoá vào tinh chế.
- Nhất nút tinh chế, tỷ lệ thành công là 80%.
- Thành công sẽ cho ra đá gia cường, dùng để đập vào vũ khí đồ vật, sẻ cho ra một dòng khũng mới của vũ khí
- Thất bại bạn sẽ mất viên đá của tạo hoá .